Trang chủ Dạy Trang Điểm Chuyên Nghiệp

Dạy Trang Điểm Chuyên Nghiệp

CẤP BẰNG ĐÀO TẠO SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC
CÓ CHỖ NỘI TRÚ CHO HỌC VIÊN Ở XA


TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRANG ĐIỂM CÔ DÂU - CHUYÊN NGHIỆP

alt

Học phí chuyên nghiệp: 5.000.000 VNĐ, tặng khóa bới tóc 2.000.000 VNĐ 
Học phí trang điểm cá nhân: 1.000.000 VNĐ

Thời gian học:
Thứ 2 - thứ 7 ( thời gian học linh động )
Giờ học: Sáng: 9h – 12h
Chiều: 14h – 17h
Chuyên nghiệp học 1 tháng đến 2 tháng, thực tập trên người thật
Trang điểm cá nhân học 1 tuần

Dạy trang điểm cô dâu
alt

Học phí: 5.000.000 đồng

Dạy trang điểm cô dâu kiểu Phương Đông - đánh tán, trang điểm cô dâu kiểu Phương Đông - một mí Hàn Quốc...

Dạy trang điểm cá nhân

alt

Học phí: 1.000.000 đồng

- Dạy trang điểm. Trang điểm cá nhân. Trang điểm dạo phố. Trang điểm dự tiệc. Trang điểm công sở...

GIỚI THIỆU TRANG ĐIỂM Với phương diện khác nhau: Trang điểm ứng dụng, trang điểm che khuyết điểm và trang điểm nghệ thuật. Mọi người sẽ tìm thấy từ những phân tích chung có tính khái quát đến những gợi ý, mách nước cụ thể, chi tiết cho trang điểm. Ta có thể không chỉ là che những khuyết điểm trên gương mặt mà còn tạo nên nét duyên riêng từ những nét ngỡ là chưa hoàn mỹ trên gương mặt mình. Đồng thời cũng từ quyền năng của nghệ thuật này, ta còn có thể làm biến ảo, mới mẻ những sắc thái đa dạng thể hiện những cá tính, tâm trạng khác nhau...

Ngày nay trang điểm không chỉ là làm đẹp mà còn là nghệ thuật, là một nghề không những đem lại vẻ đẹp cho bạn mà còn mang lại sự tự tin và nét quyến rũ cho người khác. Trường dạy trang điểm và đào tạo chuyên nghiệpThanh Ngọc hiểu rõ nhu cầu mong muốn của các bạn và nỗ lực đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu của các bạn chính là yếu tố thúc đẩy chúng tôi làm nên sự khác biệt trong phong cách và xu hướng trang điểm ngày nay. Tại đây các bạn có thể tham gia các khóa học chuyên về trang điểm căn bản, nâng cao, chuyên nghiệp, hóa trang các khóa học về chăm sóc da, chăm sóc móng, nối tóc, khóa học phun xăm, phun thêu , xăm hình nghệ thuật và nhiều khóa học chuyên ngành khác…
Với mục tiêu kiên định trong việc đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng, chúng tôi luôn tạo ra cơ hội học tập cho mọi người. Vì vậy học viên ở mọi trình độ đều có thể lựa chọn cho mình những chương trình phù hợp thông qua các khóa học từ căn bản đến nâng cao của nhà trường. Các khóa học của chúng tôi cam kết học viên sẽ được đào tạo những kỹ năng trang điểm với xu hướng mới nhất, cùng đội ngũ giáo viên có uy tín nhiều kinh nghiệm truyền đạt những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức hoàn toàn mới mẻ. Môi trường học tập hiện đại, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra khi tham gia khóa học tại trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệpThanh Ngọc các bạn học viên sẽ được nhà trường tài trợ toàn bộ dụng cụ trong suốt quá trình học tập.Chúng tôi không ngừng nổ lực nghiên cứu phát triển theo khuynh hướng và kỷ thuật hiện đại, với mong muốn đạt được những tiêu chuẩn cao nhất về học vấn và tay nghề nhằm đảm bảo học viên sau khi cấp bằng tốt nghiệp của Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia Việt Nam có đủ tư cách và khả năng làm việc.
Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý là một mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng tới. Niềm vinh hạnh của chúng tôi là được đào tạo các bạn bằng tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình để Trường dạy trang điểmThanh Ngọc mãi là nơi tiên phong mà bạn tìm đến khi bạn chọn nghề trang điểm…
Thời gian học linh động 1 tuần học 6 ngày sáng và chiều hoặc cả ngày theo thời gian của học viên, ngoài ra tùy theo khả năng của Học Viên cho đến khi thành thạo ra nghề ( không thu thêm bất kỳ chi phí nào ) có chỗ ăn - ở tại chỗ giúp khóa học rút ngắn nhanh để học viên có thể đi làm tại các Spa – Thẩm Mỹ Viện, các Trung Tâm làm đẹp hoặc mở tiệm kinh doanh.
DẠY NGHỀ UY TÍN.
DỤNG CỤ CHẤT LƯỢNG.
GIÁO TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP.
BẰNG CẤP CHUYÊN MÔN.

Tag: Trang diem, trang điểm, day trang diem, dạy trang điểm, hoc trang diem, học trang điểm, dao tao trang diem, đào tạo trang điểm. TẠI SAO NÊN HỌC TRANG ĐIỂM TẠI TRƯỜNG DẠY HỌC TRANG ĐIỂM THANH NGỌC ? Trang điểm là gì ?Dạy trang điểm ở đâu?
Đi học trang điểm tại trường dạy học trang điểmThanh Ngọc
Tại sao nên học trang điểm tại trường dạy học trang điểmThanh Ngọc ?

Nếu đã biết "không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp", sao bạn không đăng ký học trang điểm để mình luôn là người nổi bật và hợp mốt nhất?
Trang điểm theo phong cách tự nhiên hiện đang là mốt. Cách trang điểm này tưởng chừng dễ thực hiện, chỉ cần sử dụng ít màu, đơn giản tối đa các chi tiết là xong. Thực ra, trang điểm tự nhiên mà vẫn ấn tượng rất khó. Nó đòi hỏi bạn phải biết cách làm nổi bật những nét đẹp trên gương mặt, phối hợp màu sắc hài hòa. Nếu không, gương mặt bạn trông sẽ rất đơn điệu và thiếu sinh động, nhiều khi còn lòe loẹt.Tôi đặc biệt yêu thích phong cách trang điểm này nên quyết định " tầm sư học đạo". Cái khó là lựa chọn địa chỉ nào đây giữa muôn vàn trường dạy trang điểm ở TP. HCM. Được bạn bè giới thiệu, tôi đã chọn ghi danh ở trường dạy học trang điểmThanh Ngọc.Tiêu chí của trường dạy học trang điểmThanh Ngọc là " trang điểm không phải là hóa trang ", các chuyên gia trangđiểm ở đây luôn biết cáchl àm nổi bật những nét đẹp sẵn có trên gương mặt. Nếu "dị ứng" với cách trang điểm rập khuôn, gương mặt nào cũng trang điểm cùng một cách, trườngThanh Ngọc là một gợi ý cho bạn.
Một điều nữa khiến tôi hài lòng khi đăng ký học ở trường dạy học trang điểmThanh Ngọc là được "tầm sư" với nhiều chuyên viên dạy học trang điểm có kinh nghiệm. Khóa dạy học trang điểm với những giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tay nghề cao, học viên sẽ được hướng dẫn cách trang điểm trên nhiều kiểu gương mặt, với nhiều phong cách, cho các dịp khác nhau.Với số lượng học viên tối đa 15 người một lớp, từng động tác của học viên đều được giáo viên hướng dẫn cặn kẽ. Với giáo trình dạy học trang điểm chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm của giáo viên dạy trang điểm, học viên được hướng dẫn cách cân bằng màu sắc và tạo điểm nhấn trên gương mặt. Nhiều mẹo hay và thủ thuật trang điểm mới lạ sẽ được tiết lộ qua từng tiết học. Chỉ qua những ngày học đầu tiên, tôi đã thực sự tìm được niềm đam mê trong nghệ thuật trang điểm.

Tag: Day trang diem o dau, dạy trang điểm ở đâu, hoc trang diem o dau, học trang điểm ở đâu, dao tao trang diem o dau, đào tạo trang điểm ở đâu

DẠY HỌC QUAN TRỌNG NHẤT LÀ CÁI TÂM Trường dạy học trang điểmThanh Ngọc luôn đi đầu trong việc sáng tạo những phong cách trang điểm mới lạ và cá tính, để truyền dạy kinh nghiệm và kỹ thuật cho các học viên.
Điều kiện cơ sở vật chất tại lớp học được đầu tư, cùng với cái tâm của một người thầy các học viên tại đây được trang bị chu đáo và có người mẫu riêng để thực hành chứ không phải chỉ học "chay".
Một giáo trình với nội dung đa dạng dành cho những chương trình học khác nhau. Giáo viên là người trực tiếp chịu trách nhiệm trong suốt quá trình giảng dạy cho đến khi học viên được cấp chứng chỉ. Trường dạy học trang điểmThanh Ngọc đã đầu tư rất nhiều tâm huyết vào giáo trình này để đưa ra những bài giảng thiết thực và dễ hiểu.
Với sự chuẩn bị chu đáo từ trường dạy học trang điểmThanh Ngọc cùng những kinh nghiệm của giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, trường dạy học trang điểmThanh Ngọc tin rằng những tiết học sắp tới sẽ vô cùng bổ ích và thú vị cho các bạn học viên tham gia.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường dạy học trang điểmThanh Ngọc để đăng ký theo học những lớp học trang điển chuy6en nghiệp, trang điểm cô dâu, trang điểm hóa trang, trang điểm cá nhân…. Những khóa học ở đây được chia làm nhiều cấp bậc với nhiều trình độ khác nhau để phù hợp với tất cả mọi người. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định đăng ký theo học tại trường dạy học trang điểmThanh Ngọc, bởi rất tận tâm, chu đáo và uy tín. Cơ hội nhận những phần quà khuyến mãi hấp dẫn và được học với giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, chỉ có tại trường dạy học trang điểmThanh Ngọc.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP THANH NGỌC * Trường mở lớp mỗi ngày.* Học viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của Học viên trong suốt khóa học.
* Cam kết không phát sinh học phí, miễn phí 100% mỹ phẩm tiết kiệm chi phí tối đa cho Học viên.
* Hướng dẫn những mỹ phẩm cần thiết sử dụng cho việc học và làm nghề.
* Không giới hạn thời gian học của Học Viên. Thời gian học linh động: sáng: 8h – 12h, chiều: 14h – 18h.
* Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học. Chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc.
* Bằng cấp của Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia Việt Nam.
* Học Viên được quyền bảo lưu kết quả học khi đăng ký học tạiThanh Ngọc.
* Giáo trình đào tạo luôn được cập nhật mới nhất hiện nay.
* Giảng viên tu nghiệp tại Mỹ & Hàn Quốc.
* Đội ngũ Giáo Viên giỏi, tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm lâu năm kinh nghiệm luôn lấy lương tâm làm đầu sẽ hướng dẫn dạy kèm từng Học Viên, phương pháp đào tạo dễ hiểu, nhiệt tình giảng dạy cho đến khi thành thạo ra nghề.
* Thực hành các phương pháp khoa học về chăm sóc sắc đẹp.
* Lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật / mặt thật xuyên suốt chương trình học nên ra nghề rất giỏi và rất tự tin.
* Giới thiệu việc làm sau khóa học tại các trung tâm làm đẹp, studio áo cưới, spa, thẩm mỹ viện…cho Học viên. Học viên có việc làm thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp ( cam kết bao ra nghề )...
* Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở Salon.
* Tư vấn Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh mở cơ sở kinh doanh, trang thiết bị, dụng cụ...
* Địa chỉ đại lý mua mỹ phẩm và máy thẩm mỹ.
* Môi trường dạy nghề chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học nghề luôn được học nghững cái mới nhất trong nghề. Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.
* Chương trình vừa học vừa kiếm tiền tạiThanh Ngọc.
* Có chỗ nội trú cho Học viên ở xa.
* Có lớp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm.
* Học cấp tốc học phí không đổi. Học phí thấp, chất lượng cao.
Đến với trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệpThanh Ngọc Quý Phụ Huynh và các bạn yên tâm về chất lượng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn chú ý quan tâm đến tâm lý và khả năng tiếp thu học nghề của từng Học viên để có phương pháp truyền đạt dạy nghề phù hợp. Đặc biệt với các bạn nhỏ tuổi nhà trường sẽ quan tâm hơn theo yêu cầu gởi gắm của quý Phụ Huynh...
Có khóa học nâng cao tay nghề dành cho các bạn đã biết nghề nhưng còn yếu hoặc các bạn đã làm chủ nhưng muốn học hỏi thêm bí quyết mới. TrườngThanh Ngọc sẽ tiếp ứng mọi nhu cầu về nâng cao tay nghề cũng như mọi thời gian học thành nghề.
Trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệpThanh Ngọc sẽ trang bị những kiến thức chuyên sâu về ngành Phun Thêu cho bạn. Với đội ngũ Giáo Viên là các Giảng Viên giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với sự nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho Học Viên , trườngThanh Ngọc tự tin khẳng định chắc chắn sẽ là nơi mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho bạn.
MỜI QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN HỌC VIÊN ĐẾN THAM QUAN TRƯỜNG THANH NGỌC ĐỂ CẢM NHẬN MÔI TRƯỜNG DẠY NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN ĐỂ TỪ ĐÓ QUYẾT ĐỊNH HỌC NGHỀ Ở TRƯỜNG THANH NGỌC LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN NHẤT. 
CẤP BẰNG ĐÀO TẠO SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌCphí căn bản: 5.000.000 VND - Học phí nâng cao: 3.000.000 VNĐ

 

Chương trình đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp

xam tham my

PHUN XĂM THẨM MỸ

* Khóa học từ căn bản đến nâng cao
* Miều 3D - Miều 6D -Thêu Rơi Lông Mi - Đá Đuôi Mắt kiểu Nhật - Phun Màu Trang Điểm Mí Mắt - Phun Môi Pha Lê - Phun Môi Xí Muội...
Học phí : 4.500.000 VNĐ

xam nghe thuat

XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

* Xăm Hình Nghệ Thuật Chuyên Nghiệp.
* Xăm Hình Nghệ Thuật Chuyên Nghiệp Nâng Cao - Xăm 3D - Xăm Chân Dung.
* Henna - Nghệ Thuật Vẽ Từ Thiên Nhiên.
Học phí : 8.000.000 VNĐ

wax long

WAX LÔNG CHUYÊN NGHIỆP

* Wax lông tay chân
* Wax lông mặt
* Wax lông ngực
* Wax lông làm giảm lông mọc lại
* Tạo đường bikini hoàn hảo
* Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng Wax

Học phí : 1.000.000 VNĐ

trang diem

TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP

* Trang Điểm Cô Dâu.
* Trang Điểm Chuyên Nghiệp Bằng Cấp Quốc Tế.
* Trang Điểm Ấn Tượng - Hóa Trang Tạo Hình Sân Khấu - Vẽ Body Chuyên Nghiệp
Học phí cá nhân : 1.000.000 VNĐ
Học phí : 5.000.000 VNĐ

boi toc

BỚI TÓC CHUYÊN NGHIỆP

* Bím Tóc Căn Bản.
* Bím Tóc Nâng Cao.
* Kiểu Tóc Quấn Lọn.
* Kỹ Thuật Tạo Các Dạng Xoắn Ốc.
* Kỹ Thuật Bới Tóc Dành Cho Các Loại Tóc: Ngắn, Xo Le, Dài
* Kỹ Thuật Chải Bới Tóc Cô Dâu, ...
Học phí : 2.000.000 VNĐ

noi mi

NỐI MI HÀN QUỐC

* Kỹ Thuật Nối Mi Lụa Dạng Sợi.
* Kỹ Thuật Nối Mi Lụa Dạng Chùm.
* Kỹ Thuật Nối Mi Màu.
* Kỹ Thuật Móc Light Mi.
* Kỹ Thuật Nối Mi Búp Bê...
Học phí : 1.000.000 VNĐ
Học phí : 500.000 VNĐ nối mi 3D 

cham soc toc

CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP

* Chăm Sóc Điều Trị Da Mặt ( Mụn, Nám, Tàn Nhang, Da Lão Hóa... ).
* Chăm Sóc Điều Trị Da Cơ Thể ( Massage, Tắm Trắng, Waxing... )
* Tái Tạo Da Bằng CN Sinh Học.
* Giảm Béo Chuyên Nghiệp Bằng Phương Pháp Hỏa Liệu.
* Pha Trộn Kem Làm Trắng Da - Pha Chế Thảo Dược Trị Liệu Điều Trị Da...
Học phí : 5.000.000 VNĐ

lam mong

CHĂM SÓC MÓNG CHUYÊN NGHIỆP

* Kỹ Thuật Cắt Da, Sơn Móng, Sơn French, Sơn Thủy.
* Phương Pháp Phối Màu Sơn Trên Móng.
* Kỹ Thuật Sử Dụng Kết Hợp Các Loại Cọ: Cọ Tóc, Cọ Râu, Cọ Bản,...
* Vẽ Nỗi 3D.
* Đắp Móng Bột. Đắp Móng Gel.
* Đắp Móng Bột Bằng Vàng, Bạch Kim...
Học phí : 2.000.000 VNĐ

dot tan nhang

ĐỐT TÀN NHANG

* Đốt nốt ruồi
* Đốt mụn thịt
* Đốt mụn cóc, mụn cơm
* Đốt thẹo lồi lõm
* Đốt đồi mồi

* Học 1 ngày duy nhất
* Thực hàng trên người thật
Học phí : 2.000.000 VNĐ